Lợi ích tham gia chương trình Affiliate Trangchihere.com

Khóa học chuyên sâu

Các khóa học vừa xây dựng tư duy nội dung, vừa rèn luyện kỹ năng viết cho người học. Chương trình học hữu ích, chi tiết, thực tế, đúng nhu cầu người học.

Chất lượng tốt

Khóa học được thiết kế và đào tạo bởi Trainer Trang Chi (Nguyen Thu Trang) – người có nhiều kinh nghiệm thực chiến với các dự án lớn nhỏ, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng cho các khoá học lên đến 25%. Bạn có thể kiếm được từ 199K trên mỗi giao dịch thành công. Không giới hạn hoa hồng được nhận.    

Dễ tích hợp

Bạn chỉ cần 3′ để tạo tài khoản để tạo tài khoản và sử dụng link theo dõi riêng để quảng cáo đến độc giả của bạn. Hướng dẫn thực hiện Affiliate tại đây. 

Phân tích report tốt

Hệ thống báo cáo rõ ràng. Bạn dễ dàng xem report kết quả, số lượng người truy cập vào link affiliate của bạn để tối ưu hóa hiệu suất và kết quả.

Dễ bán & dễ marketing

Các khoá học về Content Marketing cực dễ bán vì nhu cầu thị trường lớn, nhất là khoá học có đào tạo tư duy nội dung. Do đó, bạn dễ PR đến mọi đối tượng.

Các bước thực hiện Affiliate

1

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản thành viên tại đây 

2

Gắn ID Affiliate

Gắn ID Affiliate vào link khoá học bạn muốn quảng cáo

3

Có người mua

Qua link Affilate của bạn đăng trên các nền tảng

4

Nhận hoa hồng

Sau khi khách hàng thanh toán và không hoàn tiền

Bảng hoa hồng Affiliate 

  • 1-10 sales: 10%của các khóa học
  • 11-20 sales: 15%của các khóa học
  • 21-30 sales: 20%của các khóa học
  • 31-100 sales: 25%của các khóa học

 được tính trên số tiền cuối cùng mà người mua thanh toán trên hệ thống, sau khi áp dụng Coupon hoặc các chương trình giảm học phí (nếu có).

3 Tips để có nhiều lượt truy cập link Affiliate hơn

Tip 1: Review khoá học của Trang Chi Here trên những kênh, nhóm bạn sở hữu/tham gia.

Đây là cách dễ nhất để link Affiliate có nhiều người truy cập. Mọi người thường có xu hướng muốn nghe câu chuyện trải nghiệm của “người trong cuộc” hơn. Nhất là khi biết được đây là cách để giúp họ khắc phục thiếu sót, giúp họ có bước tiến xa hơn trong tương lai.

Bạn nên review khoá học trên các mạng xã hội, các Group có liên quan, trên Website/Blog phù hợp.

Tip 2: Mời bạn bè tham gia khóa học qua E-mail

Với cách này bạn chỉ nên viết Email gửi cho những người đang quan tâm hoặc bạn biết rằng học 1 khoá học Content Marketing cơ bản sẽ mang đến cho họ nhiều lợi ích, nhất là trong công việc của họ. Không nên gửi spam đồng loạt đến nhiều người hoặc viết nội dung chung chung, không thực sự liên quan đến đối tượng nhận Email.

Tip 3: Chia sẻ cảm nhận và mời bạn bè qua các nền tảng trò chuyện

Bạn gửi link Affiliate cùng nội dung mà bạn bè quan tâm qua các nền tảng trò chuyện như Messenger (Facebook), Zalo,… Lưu ý: Chỉ gửi cho người quan tâm, không gửi spam đồng loạt hoặc nội dung chung chung.

Điều kiện về Affiliate của Trang Chi Here

  • Cookie của link Affiliate theo dõi trong 30 ngày. Tức là trong vòng 30 ngày kể từ khi click vào link Affiliate, người quan tâm đến các khoá học tiến hành mua hàng thì bạn sẽ được tính hoa hồng. Trong trường hợp, nếu người quan tâm dùng Laptop/Desktop click vào link Affiliate nhưng tới khi mua lại dùng điện thoại hoặc thiết bị khác vào thẳng Website Trangchihere.com thì bạn sẽ không được tính hoa hồng vì hệ thống Affiliate không ghi nhận được lượt truy cập này.
  • Trangchihere.com không giới hạn tối đa hoa hồng được hưởng.
  • Thời gian hoàn tiền cho mỗi khoá học là khác nhau. Do đó, hoa hồng được tính ngay sau 10 ngày kể từ lúc khách hoàn tất đơn hàng trong trường hợp khách mua khóa học thanh toán thành công và không yêu cầu hoàn tiền.
  • Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ affiliate khi vào ngày 5 hàng tháng. Nếu phần tiền hoa hồng đang trong thời chờ (10 ngày sau khi khách hàng hoàn tất đơn hàng trong trường hợp khách mua khóa học thanh toán thành công và không yêu cầu hoàn tiền), thì phần tiền sẽ được thanh toán toán vào tháng kế tiếp.
  • TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM 3 ĐIỀU SAU:

(1) Không spam link Affiliate trong các group, mạng xã hội, app trò chuyện, forum, website/blog.

(2) Không đưa thông tin sai lệch: Không được để nội dung link sai lệch về giá khóa học, nội dung gây hiểu nhầm, lời hứa sai về khóa học.

(3) Không gắn link vào các website không liên quan hay chứa nội dung bạo lực, cờ bạc,…

Vi phạm 1 trong 3 điều trên, tài khoản Affiliate sẽ bị khoá vĩnh viễn và không được trả hoa hồng (kể cả hoa hồng đã có trong hệ thống của bạn).

Review các khoá học của học viên cũ

Review của các học viên cũ, sự tiến bộ của học viên cũ là những điều làm mình tự hào, là động lực để mình lăn xả vào các dự án để có thêm trải nghiệm – để định hướng cho các bạn. Mình mong rằng những dòng review này giúp bạn yên tâm để tham gia vào chương trình Affiliate các khoá học của Trang Chi Here.

khoá học Content Marketing cơ bản

khoá học Content Marketing cơ bản


FAQ câu hỏi thường gặp

Cách thanh toán hoa hồng?

Bạn sẽ nhận được các khoản hoa hồng đã phát sinh trong tháng vào ngày 5 hàng tháng. Nếu phần tiền hoa hồng đang trong thời chờ (10 ngày sau khi khách hàng hoàn tất đơn hàng trong trường hợp khách mua khóa học thanh toán thành công và không yêu cầu hoàn tiền), thì phần tiền sẽ được thanh toán toán vào tháng kế tiếp.

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể đăng ký tài khoản Affiliate để mua khoá học cho chính mình. Và sau đó, dùng những gì đã học được để có thêm 1 dòng tiền mới. 

Để nhận được thanh toán, vui lòng gửi yêu cầu (bao gồm ID Affiliate, email đăng ký tài khoản Affiliate và stk nhận hoa hồng) vào email thutrang.vhh@gmail.com với tựa đề: [Affilate Trangchihere.com] Mã ID Affiliate + Yêu cầu thanh toán hoa hàng

Toàn bộ hoa hồng nhận và tình trạng thanh toán sẽ được hiển thị tại đây (Vui lòng đăng nhập để xem chi tiết).

 

Về trang chủ