Về mình


Chào bạn, mình là Trang Chi. 

Rất vui được gặp bạn tại nơi mình chia sẻ về Content Marketing và đôi điều về cuộc sống.

Mình gây dựng Trang Chi Media – một agency nội dung từ năm 2015. Sau nhiều thăng trầm thì chúng mình sắp đón cái “10 năm” đầu tiên. Quãng thời gian vận hành Trang Chi Media, mình đã học được rất nhiều điều. Khi ngồi viết những dòng này, lòng mình dâng lên niềm tự hào bởi chúng mình đã:

 góp phần vào sự hình thành và phát triển của một số thương hiệu Việt như Viettrue Milk, Anti Cough, Nutrihealth, Aikiwi,…
 thực hiện nội dung cho các thương hiệu lớn như Acecook Việt Nam, Panasonic, Electrolux, Tổng cục Du lịch Singapore (STB), Đại học Lạc Hồng,…
 là đối tác của các Agency IMC lớn như Dentsu, Tequila, Maxgroup,…

Bởi vậy, mình tin rằng mình có đủ trải nghiệm và kinh nghiệm để dẫn dắt, training các bạn muốn cải thiện khả năng diễn đạt qua ngôn từ, muốn theo nghề Content Marketing 1 cách nghiêm túc.

trangchihere.com

Mình bắt đầu đứng lớp training Content Marketing từ năm 2017. Tới nay mình vẫn chỉ nhận tối đa 4 học viên/lớp Content dù đó là lớp cơ bản hay lớp nâng cao, là lớp Offline (học trực tiếp Face to Face) hay lớp Video call. Bởi đây là quy mô lớp cho phép mình quan sát và hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học và luyện tập. Đồng thời, quy mô lớp này sẽ tạo không gian vừa đủ để học viên thấy mình là trung-tâm và được học hỏi, quan sát từ các bạn cùng lớp. Xem các lớp Content Marketing của mình ở đây nhé!

Năm 2020 là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình. Việc sinh con và tự tay chăm sóc em bé khi ba bạn ấy nhận quyết định điều chuyển công tác khiến mình phải đối diện với bản thân mình nhiều hơn. Đó là lúc mình bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu và học nghiêm túc về tâm lý học. Và rồi mình nhận được rất nhiều trái ngọt từ đây, từ công việc đến tâm lý, từ tài chính đến sức khoẻ. Nếu bạn muốn Deep Work – Peace Life (Làm thật sâu – Sống thật sâu) thì hãy join cùng mình nhé!

Hiện tại mình đang đứng lớp các khoá học sau

Các group hỗ trợ của mình

Bài hình ảnh và feedback các khoá học của mình
(Click vào từng hình để xem chi tiết)

Liên hệ công việc

Mọi bài viết trên website này đều thuộc bản quyền của Trang Chi Here. Vui lòng không copy, không edit, không re-up trên các kênh khác dưới mọi hình thức. Xin cám ơn!