Hướng dẫn tự học và lấy chứng nhận hoàn thành các khoá Content online (cập nhật 17/02/2022)

Hướng dẫn tự học và lấy chứng nhận hoàn thành các khoá Content online (cập nhật 17/02/2022)

Đúng như tiêu đề, bài viết này gồm 2 phần. Phần 1 là hướng dẫn tự học các khoá Content Online. Phần 2 là hướng dẫn lấy chứng nhận hoàn thành các khoá học Content Online. Không để các bạn chờ lâu nữa, mình bắt đầu luôn nhé!

Phần 1: Hướng dẫn tự học các khoá Content Online 

– Theo dõi tiến độ tự học

Dù bạn theo đang theo học lớp Video call hay khoá tự học, việc theo dõi tiến độ học tập đều quan trọng như nay. Nên mình đã tạo 1 thanh tiến độ học tập (như hình bên dưới) để bạn tự theo dõi tiến độ học tập của mình.

Để xem mình đã hoàn thành bao nhiêu % bài giảng, các bạn theo dõi tại trang chủ của khoá học (Viết đúng rồi sẽ hay (Khoá video call), Viết đúng rồi sẽ hay (Khoá tự học kèm bài tập)) Phần tiến độ hoàn thành được thể hiện như hình:

Chấm đen ở thanh tiến độ chính là mốc 80% – mức tối thiểu để nhận chứng nhận hoàn thành khoá học

Để theo dõi tiến độ học tập, các bạn chọn “Hoàn tất” bài học như hình minh hoạ dưới đây:

Khi bạn chọn “Hoàn tất” bài giảng thì thanh tiến độ học tập sẽ được ghi nhận thêm 1 bài. Đồng thời bài giảng đã hoàn tất sẽ có dấu tích màu xanh, những bài chưa hoàn tất sẽ có màu xám.

Khi hoàn tất 80% bài giảng, cột tiến độ trong bài giảng sẽ hiện như hình sau:

Lần lượt học tiếp và đánh dấu “hoàn tất” với những bài bạn đã học xong. Bạn sẽ được sở hữu khoá học đã mua trọn đời nên việc đánh dấu “hoàn tất” bài học sẽ không ảnh hưởng gì đến quyền lợi này.

Ngoài ra, khi bạn “hoàn tất” 80% bài giảng trong khoá học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học cho Trang Chi Media cấp. Bạn cũng có thể theo dõi tiến độ khoá học trong trang “Tài khoản”.

– Cách gửi và nhận feedback bài tập 

Mỗi module của khoá tự học đều có bài tập thực hành. Bạn NÊN làm đầy đủ các bài tập thực hành này để Trainer chữa và giúp bạn khắc phục các điểm yếu của bạn.

Sau khi hoàn thiện bài tập, bạn sẽ gửi bài tập cho mình qua Facebook Nguyen Thu Trang nhé. Bạn có thể gửi link Google Doc hoặc file Word. Mình rất thích dùng Google Doc (vì nó có nhiều tính năng cho việc chữa bài tập) nên mình sẽ chữa bài trên Google Doc. Nên nếu bạn chưa biết dùng công cụ này, mình sẽ hướng dẫn bạn. Mình sẽ phản hồi bài tập của bạn sau 2-3 ngày kể từ ngày mình nhận được file. Mình và bạn trao đổi cho đến khi bạn hoàn thành được bài tập của Module. Bạn có thể làm nhiều bài tập của nhiều module khác nhau để tiết kiệm thời gian.

Phần 2: Hướng dẫn lấy chứng nhận hoàn thành các khoá học Content Online

Khi đã học đủ 80% nội dung bài học có trong khoá học, bạn có 2 sự lựa chọn: (1) dừng lại để lấy chứng nhận hoàn thành khoá học rồi học tiếp phần còn lại hoặc (2) học tiếp để hoàn thiện 100% nội dung bài học rồi lấy chứng nhận. 

Để lấy chứng nhận hoàn thành khoá học Content từ hệ thống, bạn chọn “Kết thúc khoá học”. Sau đó bạn sẽ nhận được chứng nhận như hình:

Tên học viên trong chứng nhận là tên hiển thị bạn đã đặt từ trước. Nếu bạn muốn thay đổi tên này, vào đây để chỉnh sửa. Sau khi thay đổi tên xong, hãy F5 lại trang trang chủ của khoá học và chọn Certificate để lấy chứng nhận mới.

Mong rằng các khoá học bên mình đã mang đến cho bạn những trải nghiệm cùng kiến thúc thú vị. Nếu gặp khó khăn trong quá trình lấy chứng nhận online, vui lòng inbox Trang Chi Media hoặc Học Content Marketing để được hỗ trợ nhé! Cám ơn bạn đã tin tưởng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ công việc

Mọi bài viết trên website này đều thuộc bản quyền của Trang Chi Here. Vui lòng không copy, không edit, không re-up trên các kênh khác dưới mọi hình thức. Xin cám ơn!