Sách: Con đường trở thành Freelance Writer - đi là tới

Sách: Con đường trở thành Freelance Writer – đi là tới

Mình chưa từng có ý định đọc “Con đường trở thành Freelance Writer” cho đến khi được học viên tặng kèm lời nhắn “Thấy cuốn này em nghĩ ngay tới chị. Chị đọc đi rồi review cho các bạn khác”. Mình nhận sách rồi đọc và giờ mình review cho các bạn đây! lộ trình học content

Ít người biết, trước khi dựng Trang Chi thành 1 thương hiệu Agency Media, cuộc đời Freelance của mình đã có khá nhiều thành tựu. Những khách hàng khủng, những dự án lớn và mức thu nhập nhiều người mơ,… tất cả đều dừng lại khi mình quyết định vào nhà nước, rồi sau đó Trang Chi Media ra đời. Mình đã gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường Freelance Writer từ trước đó rất lâu rồi!

con đường trở thành freelance writer lộ trình học content

Mình thấy, gọi cuốn này là sách hướng nghiệp khá chính xác vì nó chỉ đích xác từng bước bạn cần làm và làm nó như thế nào. Cuốn sách xứng đáng nằm trong lộ trình học content của bạn. Mình tin rằng, nếu mọi người kiên trì áp dụng thì sẽ có ngày nhìn thấy thành tựu. Nếu bạn muốn trở thành Freelance ở một lĩnh vực khác thì cuốn sách này vẫn có những giá trị nhất định, nhất là khoản tìm khách hàng như thế nào và tăng thù lao như thế nào.

Thời gian đọc cuốn sách này, mình nhận ra mình cũng đang nhìn lại con đường trở thành Freelance Writer mà mình đã đi trước đó. Ơn giời, nó gần như trùng khớp với những gì chị Linh viết. Và cũng ơn giời, nhờ đọc cuốn này mà mình định hình được rõ ràng hơn ngách nội dung mình đang theo.

Mình hoàn toàn đồng ý với chị Linh rằng, những “tấm chiếu mới “vào nghề nên đầu tư một khoá học Content trong lộ trình học Content. Việc này sẽ có rất nhiều lợi ích trên con đường sự nghiệp của bạn, nhất là việc nó sẽ giúp bạn hiểu bạn sẽ làm gì, làm như thế nào và việc có Mentor – Trainer sẽ giúp bạn vững tâm hơn trong thế giới internet nhiều thông tin. Đồng thời, một khoá học Content chất lượng sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm tương đương, thậm chí nhiều hơn những gì bạn thu lượm được trong 6 – 12 tháng. Dù mình vẫn biết rằng, có nhiều thứ trong lĩnh vực này bạn cần tự trải nghiệm. Cuối cùng, Mentor – Trainer cũng chính là một network của bạn, họ có thể giúp bạn có công việc đầu tiên và nhiều công việc sau đó. Còn học của ai, hãy để vũ trụ chỉ dẫn!

Link mua sách:
– Tiki: https://shorten.asia/YwRtpazF 
– Shoppe: https://shorten.asia/KmEReCX1 

Link khoá học Content cơ bản của mình:
– Khoá học offline: link
– Khoá tự học + có bài tập thực hành: link

One thought on “Sách: Con đường trở thành Freelance Writer – đi là tới

  1. Pingback: Các level Content Marketing và mức thù lao gợi ý cho từng level

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ công việc

Mọi bài viết trên website này đều thuộc bản quyền của Trang Chi Here. Vui lòng không copy, không edit, không re-up trên các kênh khác dưới mọi hình thức. Xin cám ơn!